Khẳng định vị thế, tăng thêm thu nhập, với CLS.Share - Sàn giao dịch bán buôn đầu tiên tại Việt Nam, tại sao không?

Người đăng: Minh Tuấn Đỗ
Ngày đăng: 22/03/2019 13:27:38 (GMT + 7)
Chia sẻ:

Bước đột phá mới trong ngành giáo dục Việt Nam Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin và internet trong thời đại ngày nay, việc đổi mới tư duy, cập nhật xu hướng mới như học tập trực tuyến vào giáo dục là điều thiết yếu cần được quan tâm và chú trọng. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng đào tạo giữ vai trò rất quan trọng và đặc biệt quan trọng hơn đối với nhà trường và các đơn vị giáo dục trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Tại Việt Nam, giáo dục là một trong những ngành được ưu tiên cao nhất và được hưởng các nguồn đầu tư cao nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Với định hướng đó, Việt Nam đã quyết định đưa công nghệ thông tin vào tất cả mọi cấp độ giáo dục nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng học tập trong tất cả các môn học và trang bị cho lớp trẻ đầy đủ các công cụ và kỹ năng cho kỷ nguyên thông tin trong tương lai gầnTrong 2 năm trở lại đây, ngành giáo dục Việt Nam đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi ngày càng có nhiều tổ chức và đơn vị giáo dục thay đổi tư duy, áp dụng đào tạo trực tuyến Elearning song song với phương pháp đào tạo truyền thống. Đào tạo trực tuyến mang lại rất nhiều hiệu quả như vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa nâng cao chất lượng đào tạo giúp nhà trường và các đơn vị giáo dục mang lại nhiều giá trị hơn cho người học.

Lợi ích của Elearning trong thời đại công nghệ số

Với những tiện ích mà đào tạo trực tuyến mang lại như học tập mọi lúc mọi nơi, học tập trên đa thiết bị, đa nền tảng thì việc học tập của sinh viên trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Môi trường học tập được mở rộng, sinh viên có thể chủ động hoàn toàn trong việc mở rộng kho tàng tri thức của bản thân, giúp các bạn ngày càng chạm gần hơn đến ước mơ chinh phục đỉnh cao trí tuệ.

Ngoài ra, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và mạng internet thì việc tiếp cận kiến thức mới, phương pháp học tập mới thông qua việc học trực tuyến không còn là bài toán quá khó đối với sinh viên vùng sâu vùng xa, các tỉnh lân cận nơi mà khoảng cách địa lý và việc di chuyển đi lại là một trong những trở ngại rất lớn.

Việc nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục là một trong những nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của đất nước và cá nhân. Elearning sẽ là một phương thức dạy và học rất phù hợp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của xã hội. 

Nội dung đào tạo chất lượng là nhân tố quyết định tạo nên thành công của việc áp dụng đào tạo trực tuyến

Việc áp dụng đào tạo trực tuyến trong ngành giáo dục hiện nay đã trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi hơn và đang dần trở thành 1 xu hướng tất yếu của xã hội. Các khóa đào tạo Elearning ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và tiện dụng về thời gian lẫn địa điểm. Nó giúp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn khi người học có thể học E-learning mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện và có thể học nhiều lần. 

Tuy nhiên, để tìm kiếm 1 nơi có những khóa học chất lượng của những giảng viên đầu ngành cũng là 1 bài toán khó được đặt ra với người học. Khóa học đó có đủ độ tin cậy hay không? Thông tin mình nhận được có chính xác hay không? Học xong rồi mình nhận lại được gì? Có được cấp văn bằng hay chứng chỉ gì không? Hàng trăm câu hỏi mà người học đặt ra khi tiếp cận phương pháp học tập khá mới mẻ nhưng không kém phần thú vị này.

Dựa vào thực trạng đó mà hiện nay, nhiều trường học cũng như các đơn vị giáo dục, các giảng viên đầu ngành đã đầu tư thời gian, tâm huyết, trí tuệ để xây dựng nên những khóa học có độ chính xác tuyệt đối, tính hấp dẫn cao để truyền tải kiến thức đến cho người học 1 cách chuẩn xác nhất, tạo thêm sự hứng thú cho sinh viên trong vấn đề học tập chủ động. Những khóa học được đầu tư công phu, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng chỉ được sử dụng 1 vài lần để thương mại bán lẻ thì liệu những giảng viên đó có nhận được đúng giá trị mà họ đã bỏ ra hay không? Đó lại là 1 bài toán nan giải.

Và hiện nay trên thị trường, Hương Việt Group đã giúp các đơn vị giáo dục giải quyết được bài toán nan giải này bằng việc cho ra đời sàn giao dịch tri thức CLS.Share, nơi chia sẻ tri thức giúp cả người dạy lẫn người học được nhận về những giá trị hơn cả mình đã bỏ ra. Các trang web thương mại khóa học theo hình thức bán lẻ hiện nay hoạt động khá nhiều, tuy nhiên sàn giao dịch tri thức giúp người dạy có thể bán buôn các khóa học của mình như CLS.Share thì mới chỉ có một và duy nhất. CLS.Share mang đến khá nhiều tiện ích cho các trường học, đơn vị giáo dục cũng như những người kinh doanh khóa học, giúp cho các tổ chức, cá nhân có 1 nơi chia sẻ tri thức, tăng thêm thu nhập và nhanh chóng thu về được khoản chi phí đã bỏ ra cho việc đầu tư vào phần xây dựng nội dung khóa học thông qua hình thức bán sỉ cho những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp khác khi họ mua về để khai thác đào tạo thay vì chỉ bán riêng lẻ cho từng người học. Bên cạnh đó, việc bán buôn khóa học trên sàn giao dịch tri thức CLS.Share còn giúp người kinh doanh khóa học mở rộng được tập khách hàng của mình, doanh thu tăng lên gấp bội nhờ bán sỉ, bản quyền và nội dung vẫn thuộc quyền sở hữu của người kinh doanh nhưng nội dung được nhiều tổ chức khai thác hơn, dòng tiền thu về linh hoạt hơn, tăng thêm động lực cho người tạo ra nội dung khóa học. Nỗi lo về việc bị đánh cắp bản quyền nội dung cũng là 1 vấn đề lớn đối với các trường học, tổ chức kinh doanh khóa học khi đưa ra thương mại những khóa học mang tính đầu tư lớn. Như hiểu được nỗi trăn trở đó, Hương Việt Group đã đầu tư công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, giúp bảo đảm nội dung khóa học dù là bán buôn nhưng chỉ được khai thác và sử dụng trên hệ sinh thái CLS, ngoài ra không thể sử dụng được nội dung khóa học ở bất kỳ nơi nào khác dù có download về được hay không. 

Tóm lại, sự ra đời của CLS.Share mang đến rất nhiều lợi ích cho những người kinh doanh nội dung khóa học, vừa chia sẻ được tri thức cho cộng đồng, vừa mang lại nguồn thu nhập tốt cho tổ chức và bản thân mình. Không những vậy, thương hiệu bản thân được nâng lên một tầm mới khi ngày càng có nhiều người biết đến mình thông qua sàn giao dịch tri thức CLS.Share với những khóa học được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. Chi phí đầu tư ban đầu quá nhỏ so với những gì mình có thể thu về, tiện ích tăng lên gấp bội, mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần bắt tay vào tạo nội dung để niêm yết lên sàn là có thể thu về ngay những giá trị đầu tiên, vậy tại sao không?

TIN TỨC LIÊN QUAN
Đào tạo online: Thách thức thật sự của Doanh nghiệp là gì?

Trong xã hội hiện đại cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngày càng nhiều các tổ chứ ...

Hương Việt Group: Hành trình gần 10 năm từ “Zero to Hero”

Không chỉ đứng số 1 trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, Phần mềm khảo thí và đánh giá ...

Tính năng Web meeting của Hệ thống CLS có gì nổi bật?

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm, Hương Việt Group chính thức nâng cấp hệ thống CLS ...

CLS.Share nơi giao dịch công nghệ cao giữa người học và người bán tri thức

Sàn giao dịch CLS share là nơi chia sẻ, thương mại các nội dung đào tạo Elearning như ...

TIN TỨC KHÁC
Chiến lược nhân sự cho doanh nghiệp: Đào tạo Elearning từ gốc

Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, nhân lực là tài sản quý giá nhấ ...

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN THANH TOÁN KHI MUA KHÓA HỌC TRÊN HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CLS.SHARE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CLS.SHARE

CLS - Cloud Learning System Vươn Ra Thị Trường Nhật Bản

CLS - CLOUD LEARNING SYSTEM VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Hội Thảo “Giải Pháp Mới Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Trước Thềm CPTPP”

Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), chiều 5/4 tại tr ...

Để doanh nghiệp không bị “bỏ lại” phía sau

"Đám mây" sẽ là nền tảng để không chỉ các doanh nghiệp mà cả truyền thông cùng nhau t ...

CLS - Cloud Learning System của Hương Việt Group đạt giải thưởng Sao Khuê 2018

Sáng 21/4, Hệ thống quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS - Cloud Learning System ...

Lo ngại nhân lực Việt “hụt hơi” trước thềm Hiệp định CPTPP

Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá CPTPP giúp GDP Việt Nam tăng thêm 3,5%. Tuy nhiên, t ...

Hàng loạt rủi ro bủa vây khâu đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Chi phí đào tạo tốn kém, công sức đào tạo bỏ ra nhiều nhưng nhân viên vẫn không đáp ứ ...

CLS - Cloud Learning System đồng hành cùng sự kiện "Đối thoại với Bộ trưởng Bộ K ...

CLS - Cloud Learning System đồng hành cùng sự kiện "Đối thoại với Bộ trưởng Bộ Kế hoạ ...