ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

Người đăng: Minh Tuấn Đỗ
Ngày đăng: 08/04/2019 15:03:26 (GMT + 7)

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH TRI THỨC

 A. Nguyên tắc chung

     Sàn giao dịch tri thức CLS.Share do Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt thực hiện xây dựng và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch tri thức CLS.Share là các Doanh nghiệp, Tổ chức, Trường học, Cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được CLS.Share chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch tri thức CLS.Share và các bên liên quan cung cấp.

     Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các thành viên mua bán khóa học từ các cổng đào tạo CLS, các thành viên đăng kí mua khóa học để học ngay trên Sàn giao dịch. Các Doanh nghiệp, Tổ chức, Trường học, Cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch tri thức thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động cung cấp dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

     Nội dung các khóa học, bài giảng tham gia trên sàn giao dịch tri thức phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, cấm các hoạt động quảng cáo với các nội dung không được nhà nước cho phép.

     Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch tri thức CLS.Share phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Điều khoản sử dụng của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share.

B. Bảo vệ quyền lợi của thành viên khi tham gia Sàn giao dịch

 • Thành viên có thể đăng ký Cổng đào tạo CLS để sử dụng trong việc mua bán các khóa học tại CLS.Share thông qua trang CLS.vn và Share.cls.vn
 • Thành viên sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Sàn giao dịch tri thức CLS.Share một cách nhanh chóng nhất.
 • Thành viên có thể đóng góp ý kiến cho sàn giao dịch CLS.Share trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được được gửi trực tiếp bằng thư, mail, gọi điện thoại trực tiếp cho Sàn giao dịch tri thức CLS.Share.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về các khóa học, nội dung do đối tác tham gia bán khóa học trên CLS.Share.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp hoặc báo xấu các khóa học trên CLS.Share, yêu cầu bồi thường đến các đơn vị bán khóa học trên Sàn giao dịch trong trường hợp các khóa học bài giảng của các đơn vị cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
 • Mọi thông tin cá nhân của Người dùng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

C. Quy định của sàn giao dịch tri thức CLS.Share

Điều 1: Tài khoản, mật khẩu.

 • Khi đăng ký tài khoản, Người dùng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ Người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại CLS.Share. Vì vậy, khi có những rủi ro, mất mát sau này, CLS.Share chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
 • Mật khẩu của tài khoản: Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ cung cấp cho Người dùng một tài khoản và mật khẩu thông qua email để Người dùng có thể sử dụng đăng nhập vào các trang học tập trong hệ thống Sàn giao dịch tri thức CLS.Share. Người dùng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, CLS.Share sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 2: Nghiêm cấm các hành vi dưới đây.

 • Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học trên CLS.Share. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trên CLS.Share.
 • Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc từ 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của CLS.Share. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mạo danh CLS.Share làm ảnh hưởng đến uy tín của CLS.Share gây sự nhầm lẫn cho các người dùng khác và đối tác trong bất kỳ hình thức nào. Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn CLS.Share có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng kí tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống CLS.Share dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

D.  Quy định về bản quyền trên hệ thống

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên chịu trách nhiệm về các nội dụng liên quan đến bài giảng (Quyền tác giả, bản quyền nội dung …) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch tri thức CLS.Share về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch tri thức CLS.Share và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch tri thức CLS.Share là chính xác. Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan và hỗ trợ Sàn giao dịch tri thức CLS.Share trong việc giải quyết tranh chấp/phản ánh có liên quan phát sinh trên Sàn.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường.
 • Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch tri thức CLS.Share cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch tri thức CLS.Share trong Quy định này.

E. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Sàn giao dịch tri thức CLS.Share cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của CLS.Share, CLS.Share sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho các thành viên. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch tri thức cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch tri thức qua địa chỉ email hoặc qua số hotline trên sàn. CLS.Share sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch tri thức . Tuy nhiên, Ban quản lý CLS.Share sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

F. Điều khoản áp dụng

 Sàn giao tri thức CLS.Share có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao tri thức CLS.Share cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Quy chế hoạt động sẽ được CLS.Share cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sàn giao tri thức CLS.Share có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên sàn.